Ai cũng biết American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Mỹ với những kiểu dáng hiện đại, bắt mắt lại vô cùng sang trọng cùng chất lượng vô cùng tiện nghi. Vốn là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp dành căn hộ cao cấp, villa và cả những khách sạn sang trọng cũng lấy American Standard là chuẩn mực của cái đẹp. Hãy cùng chúng tôi chọn thiết bị vệ sinh cho khách sạn sang trọng ở bài viết sau nhé.

Thiết bị vệ sinh American Standard tạo điểm nhấn cho phòng tắm khách sạn đẳng cấp

Điển hình có thể lấy khách sạn Intercontinental Westlake Hà Nội làm ví dụ, đây được đánh giá là một trong số ít những khách sạn sang trọng tại thủ đô Hà Nội. Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn được thể hiện từ bên ngoài tới những nết bên trong. Đặc biệt với những phòng của khách sạn đã chọn American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín để tân trang và hoàn thiện công trình.

Những khách sạn này từ khi thiết kế, thi công và hoàn thiện các hạng mục đều được cân nhắc rất kỹ. Chính vì vậy mà giữa thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hiện nay như Inax, Toto,… thì American Standard vẫn là thương hiệu cuối cùng của các nhà đầu tư tinh tế.

Không làm thất vọng các chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng, hoàn thiện khách sạn Intercontinental Westlake Hà Nội mà phòng tắm của khách sạn sử dụng thiết bị American Standard luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút mọi khách hàng đến đây.

Nói tới thiết bị vệ sinh American Standard có thể là một trong những yếu tố tạo nên thước đo hiện đại, sang trọng của những khách sạn cao cấp thì cũng hoàn toàn chấp nhận được.

Nếu gia đình bạn đang sinh sống tại Hà Nội và đang có nhu cầu tân trang hoặc lắp đặt mới thiết bị vệ sinh American Standard nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín thì hãy liên hệ ngay Bùi Minh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hệ thống showroom với nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng cùng sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>> Website: American-standard.vn

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

>> Hotlime: 0985 021 210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.