Mua hàng theo combo không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đó là một nhóm sản phẩm được nhóm lại theo tính năng, mức giá, phong cách… giống nhau. Mua thiết bị vệ sinh theo combo cũng vậy.

Combo thiết bị vệ sinh là gì?

Combo thiết bị vệ sinh là tập hợp những món đồ vệ sinh lại thành một bộ và được bày bán theo bộ, không tách lẻ. Bộ thiết bị này sẽ sở hữu thiết kế, màu sắc và kiểu dáng đồng bộ, thống nhất. Bạn hãy hình dung đồ bộ quần áo của chúng ta như thế nào thì combo thiết bị vệ sinh giá rẻ cũng như vậy.

Không phải combo nào cũng như nhau, có những combo 4 món, 6 món, nhưng có những combo nhiều món hơn nữa. Số lượng các thiết bị sẽ tùy thuộc vào từng combo sản phẩm mà bạn chọn lựa. Đây là sự lựa chọn cho những người yêu thích sự đồng bộ, sự thống nhất trong căn nhà. Hơn nữa, cũng là sự tiện dụng, nhanh chóng khi chọn mua trọn bộ thiết bị vệ sinh.

Tuy nhiên, một combo thiết bị vệ sinh thông thường sẽ bao gồm các thiết bị sau: lavabo, bồn cầu, vòi sen, kệ gương, gương, móc treo quần áo. Vì tính tiện ích và trọn gói này mà rất nhiều người dùng ưa chuộng, luôn lấy trọn bộ thiết bị vệ sinh làm sự lựa chọn hàng đầu. 

Nhưng có nhiều khách hàng cũng nằm ngoại lệ, họ có xu hướng mua tách lẻ từng món hơn khi có nhu cầu. Thực chất, việc mua lẻ hay trọn bộ đều được và không ảnh hưởng đến gì. Tuy nhiên nếu được, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua cả combo thiết bị vệ sinh vì những lý do dưới đây.

Giúp người tiêu dùng tiết kiệm, tối ưu hoá chi phí

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là vấn đề chi phí khi mua bộ combo thiết bị vệ sinh cho gia đình. Khi mua combo, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các sản phẩm như bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi rửa,.. trong 1 lần mua mới.

Ngoài ra, khi mua trọn bộ thiết bị vệ sinh bạn có thể được mua với giá chiết khấu ưu đãi cao. Đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến bạn không nên bỏ qua.

Được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, chất lượng

Khi bạn mua bộ combo thiết bị vệ sinh , bạn vẫn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành hấp dẫn cho các sản phẩm thiết bị của gia đình mình. Thay vì việc mua lẻ tẻ từng sản phẩm một đôi lúc bất cẩn sẽ làm mấy giấy tờ hoặc bạn không nhớ được thời gian bảo hành của từng sản phẩm. 

Đây là bất cập gây ra nhiều khó khăn và cản trở cho người tiêu dùng trong việc bảo hành, quyền lợi chính đáng của khách hàng. Giờ đây với bộ combo, nó sẽ giúp đảm bảo sử dụng được bền bỉ và thời gian bảo hành đồng bộ cho bạn.

Làm đẹp, tạo nên sự đồng bộ và tính thẩm mỹ cho căn nhà

Việc sử dụng nguyên combo thiết bị vệ sinh sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình bạn. Với sự sắp xếp mang đến những tính đồng bộ và phù hợp về mặt hình thức. Nó sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cao nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho gia đình. 

Tối ưu được thời gian cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm

Ngoài vấn đề chi phí ra thì chúng ta có thể tiết kiệm được cả thời gian khi mua combo thiết bị vệ sinh. Thay vì nghiên cứu và chọn lựa từng sản phẩm một, quá trình mua sắm của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *