Để đánh giá chất lượng vòi sen tắm, nhiều người cho rằng phải sử dụng mới biết. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá ngay từ lúc ban đầu quan sát để mua sắm sản phẩm. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể nhận biết, mời bạn tham khảo.

Thương hiệu

Mở rộng cũng có một phần nào đó khiến thị trường thiết bị vệ sinh phức tạp hơn khi có quá nhiều các thương hiệu ra đời. Khách hàng sẽ dễ bị choáng ngợp và bối rối khi chọn lựa hàng hóa và không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng.

Một số thương hiệu đang được nhiều người dùng quan tâm phải kể đến đó là vòi hoa sen Toto, vòi sen American, vòi sen Inax,… Việc lựa chọn các thương hiệu có tiếng tăm và được nhiều người gợi ý vẫn an tâm hơn một thương hiệu xa lạ mà bạn chưa từng nghe tới.

Giá cả

Giá vòi sen xịt, vòi sen và dây,… bao nhiêu là câu hỏi quan trọng khi người dùng dự định mua bất cứ mẫu mã hay kiểu dáng sen tắm nào.

Như đã đề cập phía trên, mỗi dạng vòi hoa sen sẽ có mức giá dao động riêng nên bạn hãy cân nhắc tài chính và chọn ra sản phẩm phù hợp. Đảm bảo yếu tố giá thành và chất lượng giúp lựa chọn trở nên hoàn hảo nhất.

Thông số

Trước khi chọn mua sen tắm thì các thông số, ký hiệu và chất liệu cũng ảnh hưởng phần nào đến chất lượng sản phẩm về lâu dài. Phải thận trọng với áp lực nước, bạn có thể chọn áp lực nước cho bộ sen tắm từ 0,05 – 0,75MPa là thích hợp nhất.

Ngoài ra, chất liệu cho vòi sen cũng nên là đồng thau, inox 304 hoặc hỗn hợp an toàn cho người tiêu dùng như kim loại hỗn hợp, mạ crom.  Một lời khuyên từ người dùng là bạn nên chọn sản phẩm làm từ inox hoặc đồng thau để tăng độ bền của chúng.

Kiểu dáng

Đo đạc và kiểm tra kích thước phòng tắm để có thể bố trí các thiết bị vệ sinh cho phù hợp là một bước làm quan trọng.

Phòng tắm có không gian nhỏ nên chọn vòi sen gắn với tường để tiết kiệm diện tích. Trường hợp phòng rộng thì sen tắm cây lại thích hợp hơn vì chúng vừa khiến phòng tắm sang trọng và đẳng cấp, vừa mang đến tổng thể cân đối hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *