Bạn thử nghĩ nếu một ngày khi bước vào nhà tắm mà không cần chạm vẫn có thể được làm sạch từ đầu tới chân. Thậm chí vừa vệ sinh cá nhân còn có thể đọc tin tức giải trí. Trên thực tế mọi thứ đều có thể thực hiện với xu hướng thiết kế phòng tắm thông minh với những thiết bị vệ sinh hiện đại.

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm có 2 thứ cần thiết được quan tâm nhất phải kể tới là màu sắc tổng thể và sắp xếp vị trí của các thiết bị vệ sinh. Vậy nên để thiết kế phòng tắm thông minh phụ thuộc vào các sản phẩm bạn đang sử dụng. Công nghệ thông minh được xem là phát kiến mở ra tương lai mới hoàn toàn cho cuộc sống hiện đại.

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như hiện nay như Toto, Inax, Viglacera, American Standard,… đều có các sản phẩm thiết bị thông minh với những công nghệ đặc trưng. Những sản phẩm được biết đến nhiều như:

Bồn cầu điện tử

Với thiết kế hoàn toàn giống bồn cầu thường, nắp bồn cầu được thay bằng nắp điện tử. Kiểu nắp này dễ dàng thay đổi và lắp đặt cho hầu hết với những loại bồn cầu khác hiện nay. Với chức năng xả rửa tự động cùng áp lực nước lớn giúp việc vệ sinh hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ tiết kiệm nước tối ưu.

Ngoài ra, bồn cầu điện tử luôn có bảng điều khiển từ xa đi kèm nên vẫn cần dùng tay, do đó nếu tương lai bàn cầu thông minh có thể thiết kế sáng tạo tự vận hành dựa trên cảm biến nhận diện thì sẽ là một phát mình hoàn hảo.

Sen tắm thông minh

Sen vòi cũng là một trong những thiết bị thông minh, nếu những mẫu sen vòi với những tính năng thông minh ổn định nhiệt độ, hạn chế bỏng và công nghệ massage thư giãn và nút khóa an toàn. Trong tương lai đội ngũ thiết kế sẽ có thể tạo ra mẫu sen vòi thông minh âm tường tự động xả nước khi nhận biết người sử dụng, hoặc những mẫu sen tăm tự đo nhiệt độ và tạo nhiệt độ nước phù hợp. Thậm chí sen tắm còn có thể tự nhận biết nhiệt độ của cơ thể và tâm trạng để điều chỉnh mức nhiệt của nước giúp bạn sử dụng thoải mái nhất.

Bồn tắm thông minh

Những dòng bồn tắm massage thông minh hiện nay đều ứng dụng công nghệ sục tự động ở bên thân. Chế độ sục được điều chỉnh thông minh bằng điều khiển. Tuy nhiên tốc độ phát triển của thiết bị vệ sinh thông minh hiện nay, hãy tưởng tượng xem bạn hoàn toàn có thể hi vọng sản phẩm hiện đại có thể tự tạo ra tia khử khuẩn trong nước, tự điều chỉnh nhiệt độ theo cảm ứng bằng giọng nói.

Xu hướng phòng tắm thông minh đang rất được quan tâm chú trọng trong tương lai. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng việc thiết kế phòng tắm thông minh theo cách bạn muốn. Vậy việc đầu tiên là nên chọn lựa cho mình những thiết bị phòng tắm thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình. Liên hệ ngay với Bùi Minh để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé.

>> Website: American-standard.vn

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

>> Hotlime: 0985 021 210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.