Với việc phát triển và đổi mới không ngừng hiện nay thì việc sử dụng công nghệ cảm ứng cho nhà vệ sinh là điều cần thiết bởi nó mang lại nhiều lợi ích tiện lợi và cực kinh tế. Sử dụng các loại van xả cảm biến cho bồn cầu, bồn tiểu hiện đang được áp dụng khá nhiều cho các khu trung tâm thương mại hay các bệnh viện, trường học để nhằm giúp tính toán tiết kiệm chi phí nước và thời gian hoàn vốn ước tính.

Chi phí tiết kiệm nước đạt được bằng cách lắp đặt các hệ thống kiểm soát xả bồn cầu thay thế, chẳng hạn như hệ thống xả bồn cầu, tiểu có điều khiển bằng cảm biến. Tuy nhiên, để ước tính mức tiết kiệm nước, trước tiên bạn phải thu thập dữ liệu thực tế từ vị trí của số lần xả nước trung bình cho mỗi nhà vệ sinh. So với loại cảm biến thì các bồn cầu xả nút nhấn hiện tại xả 6 lít tiêu chuẩn hoạt động trên hệ thống Siphon truyền thống, xả 6 lít nước khi nhấn nút nhấn. Do đó bạn hoàn toàn có thể tính được lượng nước mà bạn tiết kiệm trong mỗi lần xả khi so sánh với loại xả cảm ứng và xả nhấn bình thường.

Ước tính được lượng nước tiết kiệm.

Bộ dụng cụ xả bồn cầu cảm biến được đề xuất cho phép điều chỉnh lượng nước xả xuống bồn cầu và sẽ giảm lượng nước xả xuống từ 6 lít. Việc giảm mức sử dụng nước này có thể là bất kỳ thứ gì từ 1 – 5 Lít mỗi lần xả với bộ xả cảm biến. Mặc dù thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên đặt bộ dụng cụ xả nước cảm biến thành bất kỳ thể tích xả bồn cầu nào trong khoảng từ 2 đến 5 Lít, để chúng cung cấp lượng nước xả phù hợp và xả sạch hoàn toàn chất thải trong bồn cầu.

Bộ dụng cụ xả nhà vệ sinh cảm biến được chỉ định có thể điều chỉnh được, vì vậy lượng nước thực tế được tiết kiệm bởi bộ dụng cụ xả cảm biến được đề xuất có thể được lựa chọn bởi địa điểm, trước khi lắp đặt bộ điều khiển xả nhà vệ sinh.

Với van xả cảm ứng nhà sản xuất đã tính toán lượng nước sử dụng ước tính hiện tại cho mỗi nhà vệ sinh mỗi tuần,chính vì thế mà có thể tiết kiệm nước và chi phí cho mỗi nhà vệ sinh trên nhiều tùy chọn lượng nước xả có thể lựa chọn. Từ đó, các nhà sản xuất có thể cung cấp cho khách hàng ước tính về mức tiết kiệm nước đáng kể mà họ có thể đạt được từ việc lắp đặt bộ điều khiển xả cảm biến nhà vệ sinh.

Lợi ích môi trường bổ sung

Đối với những người muốn bổ sung các thông tin về môi trường của trường học hoặc doanh nghiệp của họ, một lợi ích môi trường bổ sung sẽ được thực hiện từ việc giảm lượng CO2 thải ra khí quyển. Lợi ích này được tính gần đúng từ việc tiết kiệm nước, vì mỗi Lít nước cần điện để bơm, xử lý và lọc, và carbon dioxide được thải vào khí quyển trong quá trình sản xuất điện. Mức tiết kiệm này có thể được biểu thị bằng số kg CO2.

Tiết kiệm chi phí cho bạn

Phòng vệ sinh thương mại có sẵn để hỗ trợ bất kỳ và tất cả các loại hình kinh doanh thương mại hoặc cơ sở giáo dục trong việc thiết lập cách họ có thể tiết kiệm nước trong phòng vệ sinh của họ. Đối với các cơ sở lớn hơn, Van xả cảm ứng có thể cung cấp dịch vụ ước tính mức sử dụng hiện tại mà nhà vệ sinh đang hoạt động. Hệ thống kiểm soát xả nước trong nhà vệ sinh chỉ là một phương pháp để tiết kiệm nước trong một phòng vệ sinh thương mại. Hiện nay các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cũng có thể cung cấp bộ điều khiển xả nước tiểu , vòi tiết kiệm nước bao gồm vòi tự đóng và vòi cảm biến , bồn cầu thông minh và bồn tiểu cảm ứng được thiết kế để tiết kiệm nước sử dụng.

Việc tiết kiệm càng nhiều chi phí hay muốn thu lại vốn nhanh khi kinh doanh là điều bạn luôn mong muốn do đó sử dụng van xả cảm ứng cho các khu vệ sinh chung là điều bạn cần phải sử dụng. Chúng là một thiết bị đáng để bạn đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn bạn tưởng. Vậy van xả cảm ứng có quá nhiều lợi ích và kinh tế nên hãy nhấc máy và gọi 096845885 cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư thương mại. Chúng tôi có tất cả các mẫu van xả cảm ứng từ các thương hiệu cao cấp American….INAX… cùng với nhiều kiểu dáng và giá thành tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *