Bồn cầu American Standard là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, thuộc tập đoàn Inax được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng cũng như những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dùng hiện nay.

– Bồn cầu American Standard  thiết kế  tinh tế phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian của các phòng tắm. Với kiểu dáng và tính ứng dụng cao, sản phẩm có thể phù hợp với thiết kế của nhiều không gian phòng tắm khác nhau từ đơn giản tới cao cấp. Vì vậy, hầu như mọi không gian phòng tắm đều có thể lắp đặt thiết bị này mà không lo mất cân bằng về thẩm mỹ.


–  Bồn cầu American Standard đa dạng kiểu dáng mẫu mã với các sản phẩm riêng biệt, mỗi dòng sản phẩm lại có đến cả trăm mẫu mã để bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp.
⊹  Bồn cầu american Standard  1 khối : Với thiết kế liền khối, bồn cầu american standard 1 khối với ưu điểm nổi trội như hạn chế bám bẩn, dễ dàng lắp đặt. Phù hợp sử dụng tại các khu chung cư cao cấp, chung cư thương mại, biệt thự, công trình công cộng,…


⊹  Bồn cầu American standard 2 khối : Với thiết kế thon gọn, phù hợp sử dụng tại các khu chung cư thương mại, công trình nhà ở xã hội, căn hộ có diện tích phòng vệ sinh nhỏ.


⊹  Bồn cầu American standard âm tường: Với két nước âm tường, dòng bồn cầu American standard âm tường này giúp tiết kiệm không gian tối đa, giảm trọng lượng sàn, chống thấm tuyệt đối. Phù hợp sử dụng tại biệt thự và chung cư cao cấp, công trình công cộng,…
⊹  Bồn cầu American standard thông minh: Là dòng bồn cầu American standard cao cấp với những tính năng thông minh vượt trội, nhiều tính năng tự động được tích hợp vào sản phẩm như xả, rửa và vệ sinh giúp người sử dụng thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng.


–  Bồn cầu American standard được ứng dụng công nghệ EverCleanTM trong sản xuất các sản phẩm bồn cầu và bệ ngồi vô cùng tuyệt vời. Bề mặt EverCleanTM được tráng bạc, hạn chế các vết bẩn cũng như mùi hôi do vi khuẩn và nấm mộc tạo lên, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn giúp bồn cầu luôn sạch đẹp và dễ dàng vệ sinh và nhiều công nghệ hiện đại khác tạo ra dòng sản phẩm bồn cầu American Standard chất lượng vượt trội.
– Bồn cầu American Standard ứng dụng các công nghệ xả hiện đại, rửa trôi mọi vết bẩn giữ lòng bồn cầu luôn trắng sạch như mới.

Với những ưu điểm nổi trội trên, dù bạn là người khó tính cũng bị chinh phục hoàn toàn với mỗi chiếc bồn cầu American standard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *