American Standard đã hoạt động trong ngành công nghiệp xây dựng nhà cửa hơn 140 năm nay. Họ đã và đang cung cấp những bồn cầu sáng tạo với những tính năng thực sự tuyệt vời để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Với các lựa chọn từ bồn cầu tự làm sạch, bồn cầu tiết kiệm nước, thiết kế truyền thống đến hiện đại, American Standard có bồn cầu phù hợp với bạn, bất kể phong cách của bạn. Nhà vệ sinh của họ từ lâu đã nằm trong top tốt nhất trên thị trường về hiệu suất, độ bền và giá cả. Vậy để mua bồn cầu tốt nhất phù hợp nhất với bạn hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi dưới đây. Trong bài đánh giá này, chúng tôi xem xét các bồn cầu American Standard tốt nhất và khám phá những mặt tích cực và mặt chưa tích cực của chúng. Chúng tôi tìm kiếm bồn cầu American Standard tốt nhất cuối cùng và cuối cùng đã tổng hợp danh sách 5 mẫu hàng đầu đáng để bạn đầu tư.

  1. Bồn Cầu American Standard VF-2397 2 khối

Là bồn cầu được xếp hạng hàng đầu với một loạt các tính năng để mang lại hiệu suất vượt trội. Bao gồm hệ thống xả kép, cho bạn tùy chọn xả một phần hoặc xả toàn bộ để tiết kiệm nước tối đa. Chế độ xả từng phần chỉ tiêu thụ 3 lít và toàn phần là 6 lít. Một sự đổi mới khác là công nghệ Bề mặt EverClean độc đáo. Điều này mang lại cho bồn cầu một lớp hoàn thiện siêu mịn như gương mà vẫn siêu sạch vì bụi bẩn khó bám trên bề mặt. Công nghệ này còn ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn gây mùi trên bề mặt bồn cầu. Sử dụng công nghệ vòi xả Siphon với vành PowerWash, bồn cầu có thể đạt được tốc độ xả thấp khiến nó trở thành thiết bị tiết kiệm nước tối ưu. Trên thực tế, mô hình này đáp ứng các tiêu chuẩn của EPA WaterSense và MaP Premium khi sử dụng nước.

Về chiều cao nhà vệ sinh, cái này cao 75cm. Mức này cao hơn so với những nhà vệ sinh thông thường, nhưng sự tiện nghi đi kèm với nó thì không đâu sánh bằng. Bồn cầu American VF-2397 là loại hai khối với chiều cao phù hợp, hiệu quả tiết kiệm nước cực cao và công nghệ vô địch, khó có thể đánh bại hiệu suất của chiếc bồn cầu này. Giá của nó là một món hời và sản phẩm được bảo hành 5 năm.

2. Bồn Cầu American Standard 2045-WT CADET Dòng Cadet 1 khối

 Đây là một trong những mô hình bồn cầu American Standard phổ biến nhất và thực sự là một nhà vô địch của các bồn cầu hiệu suất cao. Thiết bị này có van xả lớn bên hồn bể chứa, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các bồn cầu xả. Bạn không có khả năng phải đối mặt với các vấn đề tắc nghẽn với mã bồn cầu này.

Thiết kế liền mảnh độc đáo của nó bao gồm một bể và một bát dài. Hình dạng của bát cung cấp thêm sự thoải mái và hỗ trợ hông. Ngoài ra, chiều cao của ghế tương đương với chiều cao của ghế tiêu chuẩn giúp người ngồi ở mọi lứa tuổi đều cảm thấy thoải mái hơn.

Hệ thống xả của American 2045-WT CADET là điểm bán hàng độc đáo chính nó chỉ sử dụng 3 lít nước cho mỗi lần xả để hỗ trợ sáng kiến ​​bảo tồn nước hiện nay. Các nhà sản xuất đã sử dụng loại sứ thủy tinh cao cấp, có độ bền cao để kéo dài tuổi thọ. Cả bộ bồn cầu này bao gồm cần gạt, bệ ngồi toilet có nắp, vòng đệm bằng sáp, kết nối tốc độ, bộ khớp nối và nắp bu lông để lắp đặt dễ dàng.

3. Bồn Cầu American Standard VF-2013 2 khối

Đây là sản phẩm bạn nên sử dụng khi muốn tiết kiệm nước và tiết kiệm tiền với mỗi lần xả. Điều đó mà không ảnh hưởng đến phong cách và thiết kế phòng tắm riêng của bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa các màu vôi, trắng và xương. Bàn cầu khá vừa vặn trong khi nắp đóng khá êm và không có tiếng ồn. Xả nhỏ và xả lớn của nó hầu hết đều làm một công việc đáng kinh ngạc. Đây là một thiết bị xả êm hơn so với các sản phẩm cùng loại so sánh của nó. Hệ thống tác động siphon-jet duy trì mực nước trong suốt quá trình xả. Điều này cho phép xả và cuốn chất bần khỏi bát sạch hơn. Thông qua hệ thống hoạt động xi phông xả kép, thiết bị này tiêu thụ nước trong một lần xả tương đối ít hơn so với các thiết bị cùng loại.

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên và nhiều hơn thế nữa, bồn cầu hai khối American Standard VF-2013 là một bồn cầu hoàn hảo cho văn phòng, gia đình và thậm chí cả phòng vệ sinh công cộng. Nó không bao giờ làm bạn thất vọng và đi kèm với bảo hành 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *