Xu hướng đưa thiên nhiên vào trong phòng tắm luôn là xu hướng được yêu chuộng và không bao giờ lỗi mốt. Vì thế, nếu bạn là người yêu thiên nhiên, đừng bỏ qua việc đưa cây xanh vào trong phòng tắm của mình nhé!

Hiện nay, để bản vẽ nhà vệ sinh thêm đẹp, người ta trang trí thêm nhiều cây xanh. Các loại cây thường được dùng để trang trí cho phòng tắm, trang trí nhà vệ sinh thường là cây lan, lưỡi hổ, trầu bà,… Đây cũng là những gợi ý vô cùng tốt để bạn bắt tay vào trang trí phòng tắm của mình.

Phòng vệ sinh trang trí cây xanh thân thiện với môi trường

Việc trang trí phòng tắm với cây xanh sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng mát, điều hoà không khí. Những ai yêu thích cây cảnh thì không thể nào bỏ qua không gian phòng tắm này.

Lấy cây xanh làm điểm nhấn trong phòng tắm cũng là một gợi ý không hề tồi cho bạn.

Phòng vệ sinh có cây xanh không chỉ tạo nên nét đẹp riêng mà còn có tác dụng lọc không khí, tốt cho môi trường sống gia đình bạn.

Hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú với một bức tường được trang trí hoàn toàn bằng màu xanh mướt như thế này. Cả thiên nhiên như đang ở bên bạn khi bạn thả mình trong bồn tắm.

Một bức tường rất mộc với nhiều cây xanh như phòng tắm dưới đây cũng tạo ra sự hài hòa giữa các thiết bị vệ sinh hiện đại với các loại cây xanh rất gần gũi.

Thật tuyệt vời, nếu như bạn được đắm mình trong dòng nước mát và giữa làn cây xanh như thế này. Có phải như bạn đang tắm giữa núi rừng mát mẻ?

Với sự sáng tạo của bạn cùng với những ý tưởng cá nhân chắc chắn qua những gợi ý trên, bạn sẽ tự tạo ra cho mình một không gian phòng tắm thiên nhiên đẹp theo cách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.