Nói tới American Standard, người dùng trên thế giới thường an tâm trong việc cải thiện chất lượng và trải nghiệm an toàn sản phẩm của thương hiệu này. Bởi thế, American Standard được đánh giá là dòng sản phẩm nâng cao giá trị của tập đoàn Lixil Nhật Bản. Công nghệ Hygiene Clean là một trong những cải tiến hiện đại nhất nhằm cải thiện mức độ an toàn khi sử dụng phòng vệ sinh gia đình bạn.

Phòng vệ sinh của bạn an toàn như thế nào?

American Standard cam kết cung cấp cho tất cả mọi người – không chỉ các giải pháp phòng vệ sinh đẹp đẽ và có mục đích, mà còn cung cấp các phòng vệ sinh an toàn, sạch sẽ và vệ sinh. Vì bồn cầu là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm, có thể là một ổ bệnh, vì thế giữa phòng vệ sinh an toàn và không an toàn có thể tạo nên sự khác biệt giữa bệnh tật và sức khỏe.

Tổ Chức Y Tế Thế Giới và UNICEF đều trích dẫn rằng tiêu chảy là một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi: chỉ trong năm 2016, UNICEF báo cáo có gần 500.000 ca tử vong. E. coli O157 là một thủ phạm quan trọng, vì tác nhân gây bệnh này có thể phát triển trong phòng vệ sinh – ẩn trong nước nhiễm phân người, phun ra mỗi khi dội nước, làm bẩn bồn cầu, tay cầm dội nước – thậm chí là bàn chải đánh răng, gây ra tiêu chảy nghiêm trọng có khả năng gây tử vong cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi, vì nó dẫn đến mất nước.

Đây thức sự là điều khiến các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi đang lo lắng về điều kiện vệ sinh và sự sạch sẽ trong phòng vệ sinh, nhưng giờ đây có thể an tâm khi biết rằng: American Standard nắm bắt các công nghệ vệ sinh tiên tiến đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người.

Để đảm bảo rằng bụi bẩn và vết ố sẽ không thể bám vào các bề mặt của nó và không có vi khuẩn nào có thể tồn tại trong bồn cầu, American Standard trang bị Hệ Thống HygieneClean cho phòng vệ sinh – tiêu chuẩn mới về an toàn trong phòng vệ sinh – nhờ vào các công nghệ xả hiệu quả cộng với những đổi mới tân tiến của Aqua Ceramic và ComfortClean.

Các Công Nghệ Xả:

  • SIPHONMAX. Tạo độ xoáy mạnh mẽ kết hợp tia đẩy giúp loại bỏ hoàn toàn chất thải nặng cũng như nhẹ.
  • DOUBLE VORTEX. Tối ưu tính năng xả, tối thiểu tiêu thụ nước. Hạn chế tiếng ồn.

Công Nghệ Chống Bám Bẩn

  • AQUA CERAMIC. Công nghệ siêu chống nước, đoạt giải này ngăn bụi bẩn và các vết ố vòng tròn bám vào các bề mặt sứ. Trên thực tế, bụi bẩn trượt khỏi bề mặt vì Aqua Ceramic giúp nước xuyên qua giữa các tạp chất và bề mặt bồn cầu. Đảm bảo một cách hiệu quả rằng chất thải bị tách ra với mỗi lần dội nước, chỉ bằng sức nước.

Công Nghệ Kháng Khuẩn

  • COMFORTCLEAN. Trong khi các thương hiệu khác chỉ khẳng định tác dụng kháng khuẩn trên bề mặt bồn cầu, American Standard thay đổi cuộc chơi bằng ComfortClean: một lớp men sứ mang tính cách mạng, chứa kẽm ôxit giúp tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn E. coli bên trong bồn cầu trong thời gian dài, theo các thí nghiệm được kiểm chứng bởi IMSL.

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn hiệu quả hơn tránh các chủng E. coli gây chết người và các vi khuẩn khác gây ra bệnh tiêu chảy và các bệnh truyền nhiễm có thể phát sinh từ phòng vệ sinh. Đừng hài lòng với sự sạch sẽ – hãy đảm bảo bồn cầu của bạn sạch sẽ và vệ sinh bằng Hệ Thống HygieneClean. An tâm khi biết rằng nó có tác dụng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

American Standard cam kết không ngừng đầu tư các nguồn lực của mình vào công nghệ vệ sinh tiên tiến để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, giúp nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, đảm bảo chúng ta có thể có cuộc sống đẹp đẽ, có mục đích và an toàn.

Hãy sở hữu ngay bồn cầu American Standard dùng công nghệ Hygiene Clean để cuộc sống và sức khỏe gia đình bạn an toàn hơn, mạnh khỏe hơn và yên tâm sau mỗi lần sử dụng phòng vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm có công nghệ này và hưởng khuyến mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.