Những bồn cầu hàng đầu luôn được đánh giá và xếp hạng bởi những phẩm chất ấn tượng, khiến chúng trở thành một sản phẩm yêu thích của các hộ gia đình trên toàn thế giới. Chúng dễ sử dụng và có khả năng xả mạnh mẽ. Đồng thời chúng có tính thẩm mỹ phù hợp với bất kỳ chủ đề trang trí phòng tắm nào. Một trong những bồn cầu hàng đầu là American VF-2781 là đáng để tâm tới. Hãy khám phá các tính năng hàng đầu của mã sản phẩm American VF-2781 cùng chúng tôi trong bài đánh giá dưới đây.

1. Lượng nước xả

Một chiếc bồn cầu tốt, bạn nên kiểm tra các tính năng tiết kiệm nước. Một trong những điều cần chú ý là chế độ xả mạnh mẽ, đảm bảo bạn không cần tốn nhiều nước trong mỗi lần xả. Đó là một tính năng độc đáo của American Standard VF-2781 luôn tự hào về sức mạnh tuôn ra của nó. Với American VF-2781 nó chỉ cần xả 1 lần có thể cuốn trôi 1 khối lượng chất thải rắn lớn lên tới 1kg. trên thực tế. Vì vậy, xét về hiệu suất một lần xả, bạn có thể tin tưởng vào bồn cầu được hàng nghìn hộ gia đình trên toàn thế giới yêu thích.

2. Hiệu quả sử dụng nước

Bạn phải đang tìm kiếm một nhà vệ sinh có thể cung cấp hiệu quả sử dụng nước để đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí nước trong quá trình này. Nó cũng phải có khả năng vượt qua các tiêu chuẩn của EPA WaterSense để đảm bảo rằng nó không lãng phí nước. American Standard VF-2781 vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của về các tiêu chuẩn về hiệu suất sử dụng nước. Với nó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được tiền trong quá trình sử dụng. Đó là bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản cho hóa đơn tiền nước. 

3. Xả vành

Một chất lượng độc đáo khác của American Standard VF-2781 là vành xả rửa của nó, hoạt động để giữ không khí trong buồng của nó để tạo ra một dòng xả có áp suất. Nó hoạt động rất tốt trong việc cọ rửa bát, làm sạch mỗi lần xả và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với bồn cầu sạch hơn trong mỗi lần xả, bạn cũng tiết kiệm được công sức và thời gian cọ rửa bồn cầu hết lần này đến lần khác. Đó là một trong những tính năng tốt nhất để tìm kiếm khi tìm một bồn cầu tốt trên thị trường.

4. Bề mặt sứ Everclean

Việc duy trì bề mặt của bát và toàn bộ bồn cầu là không dễ dàng, vì vậy bạn cần tìm kiếm một tính năng bổ sung như Bề mặt EverClean trong American Standard VF-2781. Tính năng này hoạt động bằng cách bảo vệ bề mặt bồn cầu khỏi bất kỳ loại nấm, tảo, nấm mốc nào, nếu không sẽ gây ố màu hoặc xuống cấp. Trong quá trình này, bạn có thể mong muốn có một bề mặt luôn sạch sẽ, dễ lau chùi. Điều đó cũng có nghĩa là nhà vệ sinh có thể sạch sẽ trong một thời gian dài hơn. Nó cũng đảm bảo rằng nhà vệ sinh xinh xắn của bạn có thể duy trì vẻ ngoài như mới.

5. Van xả lớn

Bồn cầu được thiết kế thon dài có van xả lớn, cho phép nhiều nước vào để xả sạch và nhanh chóng. Van chống hóa chất cũng có độ mở rộng cho phép nước chảy nhanh hơn tới 80% so với van xả truyền thống.

Ngoài ra, bồn cầu American Standard luôn phát huy hiệu quả sử dụng nước. Thương hiệu này mang đến một hiệu năng sang trọng, phù hợp với lối sống hiện đại và bận rộn của người dùng ngày nay. Đầu tiên, nó cũng có chiều cao phù hợp cho phép người dùng thoải mái hơn. Các loại bồn cầu 2 khối cũng không phải là khó để làm sạch cho bề mặt bẩn khó chịu của nó. Đó là một trong những đặc điểm độc đáo của nhà vệ sinh này khiến nó trở thành một lựa chọn hàng đầu trong gia đình của bạn.

American Standard VF-2781 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho hiệu xuất hoạt động tốt cũng như các tính năng vững chắc và cấu trúc hàng đầu của nó. Cùng với đó là kiểu dáng có thể nói là khá hay ho, độc đáo. Nói chung bạn muốn có một nhà vệ sinh vừa tiết kiệm vừa hợp túi tiền thì nên chọn American Standard VF-2781 này ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *