Lavabo nhỏ là thiết bị vệ sinh thông dụng giúp tối ưu cho phòng tắm có diện tích nhỏ. Rất nhiều người quan tâm đến lavabo nhỏ vì phù hợp lắp đặt cho không gian phòng tắm hẹp. Vậy có nên mua lavabo nhỏ hay không?

Tiêu chuẩn kích thước lắp đặt chậu rửa mặt

Kích thước là một trong những yếu tố rất quan trọng khi muốn lắp đặt chậu rửa mặt, để tạo nên sự cân xứng cho cả phòng tắm nhưng đồng thời cũng đáp ứng tốt nhất về công năng sử dụng. Kích thước tiêu chuẩn cho lavabo chính là 800 cho đến 850cm. Tuy nhiên vì kích thước lavabo hiện nay đa dạng từ to cho đến nhỏ, nên chỉ cần căn cứ vào diện tích phòng tắm để bạn chọn cho phù hợp với không gian là được.

Có nên mua lavabo kích thước nhỏ hay không? 

Lavabo có kích thước nhỏ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm hẹp vì không tốn nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời cũng giúp phòng tắm trở nên hiện đại hơn và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho cả gia đình. Bởi không cần phòng tắm quá lớn, chỉ cần trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh hiện đại, trong đó có cả lavabo nhỏ cũng mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu mỗi khi sử dụng. Như vậy, câu trả lời cho bạn là nên mua khi diện tích phòng tắm của bạn hạn chế.

Bồn rửa mặt loại nhỏ American Standard 

Lavabo nhỏ của American Standard được thiết kế theo dạng tròn với hai mẫu phổ biến là mẫu WP-F605 với kích thước D400xR158mm và mẫu MS0509-WT với kích thước là D400xR140mm.

Chậu rửa đặt bàn WP-F605:

Tráng men công nghệ cao

Chống bám bẩn, lau rửa dễ dàng…

Chất liệu sứ siêu bền

Kiểu dáng thanh lịch, đường nét uyển chuyển đầy cảm xúc không kém phần hiện đại. Giống như các sản phẩm phòng tắm đương đại, mọi thiết kế đều hòa hợp và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Một xu hướng thiết kế hoàn hảo theo trào lưu tự nhiên, khoáng đãng.

Chậu rửa mặt MS0509-WT

Tráng men công nghệ cao
Chống bám bẩn, lau rửa dễ dàng…
Chất liệu sứ siêu bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *