Làm thế nào để phân biệt được thiết bị vệ sinh American Standard thật hay giả là điều mà ai cũng quan tâm khi mua hoặc sử dụng các dòng sản phẩm này. Bạn là người chưa có kinh nghiệm chọn lựa? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Căn cứ vào đặc điểm bên ngoài sứ American Standard

Thiết bị vệ sinh của American đã đạt rất nhiều giải thưởng nổi tiếng về thiết kế. Do đó, những sản phẩm chính hãng đều có đường nét thiết kế rất tinh tế và kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Điều này sẽ mang lại cho không gian của bạn tính thẩm mỹ cao và sang trọng. Vì vậy, khi bạn mua thiết bị vệ sinh American chính hãng cần chú ý các điểm sau đây: 

  • Thiết bị vệ sinh American chính hãng sẽ có độ trong, lớp men ngoài nhẵn mịn và trắng bóng. 
  • Chất liệu làm vòi sen, phụ kiện, vòi bếp là đồng nguyên chất mạ Ni-Cr có độ sáng bóng và thiết kế vô cùng tinh xảo. 

Nếu là hàng nhái của thương hiệu American thì sẽ có đường nét thiết tinh tế, không đạt tiêu chuẩn. Khi bạn nhìn kỹ thì độ thẩm mỹ, tinh xảo không bằng hàng thật và bề ngoài có chỗ lồi lõm không đều. Hầu hết những sản phẩm hàng giả, hàng nhái sẽ có thiết kế rất cẩu thả, không trắng bóng như hàng chính hãng. 

Khi mua hàng bạn nhớ chú ý đến mã của sản phẩm có trùng khớp với hình ảnh trong catalogue hay không. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh American được nhập khẩu từ Mỹ nên các sản phẩm này phải có tờ khai nhập khẩu. Ngoài tờ khai thì sẽ có tem dán thông tin của nhà nhập khẩu. 

Dựa vào phiếu bảo hành thiết bị vệ sinh American Standard

Mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh American chính hãng đều được cấp phiếu bảo hành. Chiếc phiếu này được thiết kế đơn giản nhưng hoàn toàn đầy đủ thông tin và chế độ bảo hành của sản phẩm. Vì vậy, khi bạn mua thiết bị vệ sinh American hãy lưu ý vấn đề này để tránh mua phải hàng giả. 

Nếu là hàng giả, hàng nhái khi bạn mua thì sẽ không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Trường hợp là sản phẩm chính hãng như chậu rửabồn cầu làm bằng sứ có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Những sản phẩm khác như sen vòi, vòi nước, phụ kiện khác cũng có thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên. 

Phân biệt qua tem, logo, bao bì của thiết bị vệ sinh American 

Bất kỳ một thiết bị vệ sinh American chính hãng nào cũng đều sở hữu tem nhãn bao bì. Trên đó có đầy đủ thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ. Phần tem nhãn này của mỗi thiết bị vệ sinh luôn được in ấn rõ ràng, sắc nét và dán trực tiếp ở vỏ hộp. Nếu là hàng giả, hàng nhái thì thông tin bên ngoài bao bì không được cung cấp đầy đủ. Trường hợp nếu có thì chữ nhỏ, in mờ, thông tin không đầy đủ và in trực tiếp lên vỏ hộp. Với cách phân biệt này bạn có thể quan sát trực tiếp bằng mắt thường. 

Mua sản phẩm tại đại lý phân phối thiết bị vệ sinh American chính hãng

Người dùng rất ưa chuộng thiết bị vệ sinh American nên có rất nhiều địa chỉ kinh doanh hàng giả để trục lợi. Do đó, hãng cũng đã tìm mọi cách để giảm thiểu đến mức thấp nhất tình trạng này. Nếu bạn muốn mua được sản phẩm của American chính hãng thì phải chọn một đơn vị cung cấp hàng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.