Lựa chọn bồn tắm massage là việc bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu kích thước vị trí đặt bồn tắm phù hợp với dòng sản phẩm nào, đường cấp nước và đường điện đã sẵn sàng chưa… Dưới đây là thông tin giúp bạn lựa chọn mẫu bồn tắm massage American Standard phù hợp nhất.

Lựa chọn loại bồn tắm phù hợp

American Standard cung cấp rất nhiều kiểu bồn tắm chắc chắn sẽ phù hợp với từng không gian của mỗi gia đình.

Bồn tắm xây

Các loại bồn tắm xây với đặc điểm được thiết kế thả xuống có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như chìm dưới sàn, trong các góc tường,… Với đặc điểm này cho nên các bạn cần lưu ý khi thiết kế để có được một vị trí lắp đặt thuận lợi cũng như dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa.

Bồn tắm xây đặt sàn

Đây là loại bồn tắm tương tự với bồn tắm xây. Chỉ khác biệt ở chỗ sản phẩm này được xây trên các bề mặt có sẵn.

Bồn tắm góc

Đúng như cái tên của nó sản phẩm bồn tắm góc American Standard được thiết kế để lắp đặt trong các vị trí góc tường giúp tiết kiệm diện tích nhiều hơn.

Bồn tắm đặt sàn

Là loại bồn tắm tiện lợi nhất, có thể tùy ý lắp đặt bất kỳ vị trí nào mà bạn thích. Những loại bồn tắm này thường có thiết kế nghệ thuật bắt mắt kèm với chân đế để dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Lựa chọn bồn tắm massage có kích thước phù hợp với không gian

Không gian có lẽ sẽ là vấn đề lớn nhất khi lựa chọn một chiếc bồn tắm massage. Với kích thước tương đối lớn cho nên bồn tắm massage thường không phù hợp với các phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi rất nhiều bồn tắm massage của American Standard có kích thước nhỏ phục vụ riêng biệt cho những không gian này.

Không chỉ cần quan tâm đến kích thước mà xem xét lượng nước tiêu thụ cũng là vấn đề mà mọi người nên quan tâm. Bồn tắm massage có thể chứa rất nhiều nước lên tới 340 lít, và việc này có thể gây ra vài vấn đề. Nó sẽ không phù hợp với những nơi thiếu nước và có lượng nước không ổn định. Hơn nữa nếu đặt trên tầng, hãy chắc chắn sàn nhà của bạn được thiết kế để có thể chịu được trọng lượng của chiếc bồn tắm massage.

Lựa chọn phong cách bạn yêu thích

Bạn nên lựa chọn những mẫu bồn tắm massage có màu sắc cũng như thiết kế phù hợp với tông màu chủ đạo của toàn bộ phòng tắm của bạn. Thông thường các loại bồn tắm massage được thiết kế ít cách điệu hơn so với nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác. Điều này cũng giúp nó có thể dễ dàng pha trộn với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Những tùy chọn quan trọng bạn nên lưu ý

Hệ thống Chromatherapy

Đây là một hệ thống đèn LED chiếu sáng nằm bên dưới các đường nước với rất nhiều màu sắc dịu nhẹ có thể tự điều chỉnh thủ công hoặc xoay vòng để phù hợp với tâm trạng của bạn.

Máy sưởi

Khi bồn tắm của bạn được bơm đầy nước ấm, bạn sẽ mong muốn có một cách để giữ nhiệt độ ấm áp này càng lâu càng tốt để kéo dài thời gian trải nghiệm. Bồn tắm massage American Standard với tiêu chuẩn Mỹ đều có tùy chọn sử dụng máy sưởi để giúp thời gian thư giãn trở nên lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.