Bồn cầu là thiết bị không thường xuyên được thay thế như các thiết bị vệ sinh khác. Không chỉ vì đây là sản phẩm vệ sinh lớn, có độ bền lâu hơn các sản phẩm khác mà còn vì khi thay thế thiết bị này khá phức tạp hơn. Với những lý do như vậy, bạn nên chọn mua bồn cầu chất lượng ngay từ ban đầu và đặc biệt biết cách giữ gìn để bồn cầu luôn được mới và có tuổi thọ cao.

Đầu tiên, muốn chiếc bồn cầu lúc nào cũng sạch sẽ như mới thì phải vệ sinh thường xuyên. Đây là một việc làm rất quan trọng giúp hạn chế rất nhiều vi khuẩn gây hại, nấm mốc, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sau khi đi vệ sinh, đặc biệt là sau khi đi đại tiện, hãy tập cho mình thói quen đóng nắp bồn cầu lại rồi mới xả nước. Như vậy sẽ khiến vi khuẩn không bị phát tán ra ngoài, đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình bạn.

Không biến bồn cầu thành nơi xả rác. Nhiều người có thói quen tiện tay vứt những rác vụn như: đầu thuốc lá, kẹo cao su,… rồi xả nước và nghĩ làm vậy là tiết kiệm thời gian, không phải mất công bỏ rác vào thùng rồi đem đi đổ. Nhưng quan niệm như vậy là sai lầm, những vật dụng đó khi vứt vào trong bồn cầu có thể gây tắc ống nước thải, làm chất bẩn không trôi đi được, dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Luôn phải giữ sàn nhà trong trạng thái khô ráo. Nhiều nghiên cứu cho thấy sàn nhà ướt làm vi khuẩn sinh sôi và phát tán mạnh hơn. Không những thế sàn nhà khô còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, sạch sẽ mỗi khi bước vào nhà vệ sinh.

Chọn mua bồn cầu American là bạn chọn sự đầu tư cho lâu dài. Với những công nghệ tiên tiến nhất, bồn cầu American luôn tạo được độ sáng bóng, sạch sẽ và tuổi thọ cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng, giúp phòng vệ sinh trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Mẫu bồn cầu American rẻ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.