Để mua được sản phẩm tốt nhất với bất kỳ là thiết bị gì đều khó. Bồn cầu American Standard cũng vậy. Để chọn được chiếc bồn cầu tốt nhất cho phòng tắm nhà bạn không hề đơn giản, nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Tham khảo một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có cách chọn tốt nhất.

Xác định loại bồn cầu

Bồn cầu một khối là sản phẩm được đúc liền phần két nước và bệ ngồi, tạo thành một khối. Loại bồn cầu này thường có kích thước lớn hơn bồn cầu 2 khối.

Bồn cầu hai khối có phần bệ và két chứa nước riêng biệt được bắt vít với nhau. Tất cả các loại bồn cầu American Standard đều có “đập vệ sinh”, là một trụ bằng sành nhô cao ở phía sau bát mà bồn chứa được bắt vít vào. Khu vực nhô cao này hoạt động như một cái đập để các chất thải có thể được làm sạch và sẽ không tích tụ và gây mùi giữa bát và bể.

Chất men sứ của sản phẩm

Hãy xem xét Bề mặt ComfortClean ™ của bồn cầu American Standard được làm từ một loại men siêu mịn có đặc tính kháng khuẩn được phủ lên trên lớp men thông thường và được nung vào bên trong, mang lại cho bồn cầu một lớp hoàn thiện siêu mịn, sạch sẽ hơn vì chất bẩn khó bám vào. Sản phẩm cũng sạch hơn vì nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và vết bẩn gây mùi trên bề mặt.

Chọn bồn cầu theo phong cách của bạn

American Standard cung cấp một loạt các phong cách, từ cổ điển đến hiện đại đến đương đại. Một số thiết kế được yêu thích hiện đại là Acacia Evolution và Neo Modern. Các bộ sưu tập đương đại như Concept Nuovo là lựa chọn tuyệt vời để trộn & kết hợp và Compact Codie cung cấp các giải pháp tiết kiệm không gian.

Chế độ xả

Trong một bồn cầu hoạt động theo cơ chế siphonic, đường dẫn đầy nước trong quá trình xả nước sẽ bắt đầu hoạt động, siphonic “kéo” vật liệu ra khỏi lòng bồn trong khi nước đi vào lòng bồn từ bể thông qua vòi phun và vành “đẩy” vật liệu ra ngoài. Việc đẩy và kéo đồng thời này sẽ hoàn toàn hút sạch lòng cầu trong mỗi lần xả.

Kích thước bồn cầu

Bồn cầu American Standard có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bạn hãy kiểm tra chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian phòng tắm của bạn. Hầu hết bồn cầu thường được bắt vít vào sàn 12 inch tính từ tường (không tính ván chân tường). Do đó bạn nên tham khảo kích thước của bồn cầu trước khi mua để phù hợp.

Mua bồn cầu American Standard tại các cửa hàng và đại lý chính hãng

Điều này giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành đúng theo nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *