Dù muốn hay không, chúng ta cũng dành nhiều thời gian trong phòng tắm. Đây là nơi bạn có thể chải chuốt và sẵn sàng cho ngày mới. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một dự án sửa chữa nhà mới, tại sao không tân trang lại phòng tắm của bạn? Một vài thay đổi đơn giản có thể biến phòng tắm của bạn thành một nơi tuyệt đẹp để dành thời gian. Đối với những người đang cân nhắc bán ngôi nhà của họ, nâng cấp phụ kiện phòng tắm có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số phụ kiện phòng tắm ấn tượng và có mục đích tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp ngôi nhà của mình.

1. Vòi phòng tắm

Khi bạn đang cân nhắc những thay đổi nhỏ cần thực hiện, vòi trong phòng tắm là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Các kim loại được đánh bóng như đồng, bạc, niken và vàng đã bị phong hóa không chỉ rất phong cách. Chúng cũng rất dễ làm sạch. Bộ vòi phòng tắm phù hợp có thể mang lại sự lấp lánh thêm cho bất kỳ phòng tắm nào và làm cho nó trở nên đẹp hơn rất nhiều.

2. Vòi hoa sen

Vòi hoa sen có lẽ được sử dụng nhiều nhất trong nhiều phòng tắm. Điều này có nghĩa là sau một thời gian, chúng có thể bị tích tụ và không còn đẹp nữa. Cân nhắc thay thế vòi hoa sen cũ của bạn bằng một cái mới. Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm tắm mà bạn sẽ có hoặc bất kỳ người mua tiềm năng nào có thể đang tìm kiếm.

3. Thanh treo khăn

Thanh treo khăn cũng thường xuyên được sử dụng trong phòng tắm. Chúng rất tiện dụng vì bạn có thể dùng chúng để lau khô khăn tắm sau khi tắm. Những thanh khăn phù hợp cũng có thể mang lại màu sắc nổi bật cho phòng tắm của bạn và làm cho nó đẹp hơn. Nếu bạn có một món đồ nổi bật trong phòng tắm của mình, tại sao không lấy những thanh treo khăn phù hợp với nó để làm cho phòng tắm thêm gắn kết.

4. Móc giấy, hộp giấy vệ sinh

Khi bạn nghĩ về điều gì làm cho một phòng tắm đẹp, đó là những chi tiết nhỏ kết hợp với nhau để tạo nên một cái nhìn tổng thể tuyệt đẹp. Đừng để hộp giữ giấy vệ sinh của bạn nhàm chán; chúng cũng có thể có nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa hay inox vàng hồng, đồng và đồng. Ai bảo chỉ có những đồ lớn trong phòng tắm mới phải đẹp, hãy để hộp đựng giấy vệ sinh của bạn tỏa sáng.

5. Tay nắm tủ chậu hoặc tủ lưu trữ phòng tắm

Những chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi mang đến cho phòng tắm của bạn một sự trang điểm nhỏ. Để hoàn thiện vẻ ngoài đầy đủ, bạn có thể nhận được những tay nắm cửa tủ tôn lên phần còn lại của đồ đạc và phụ kiện mà bạn có trong phòng tắm của mình. Điều này làm cho phong cách phòng tắm trở nên linh hoạt và đẹp mắt.

Với nhiều tùy chọn có sẵn, bạn cần phải xem xét nhu cầu của mình trước khi chọn một phong cách cụ thể. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia để nhận được lời khuyên từ họ. Và đừng quên các phụ kiện phòng tắm đẹp nhất luôn có mặt tại Bùi Minh với mức giá hấp dẫn cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *