Bồn cầu thông minh ngày nay được ưa chuộng hơn với độ phổ biến rộng rãi. Nếu bạn muốn chọn cho mình chiếc bồn cầu điện tử trong rất nhiều các loại và thương hiệu ngoài kia. Bạn không nên bỏ qua chiếc bồn cầu cảm ứng American Standard. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, sản phẩm xứng đáng với mơ ước của nhiều người.

Bồn cầu thông minh American Standard được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo, chi tiết tới từng đường nét của sản phẩm.

Các thiết kế của sản phẩm bồn cầu thông minh American Standard luôn hướng tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Bệ ngồi được thiết kế thư giãn, kiểu dáng bệt sang trọng, nắp ngồi vừa vặn dễ dàng thay thế, khả năng chống vỡ, chống trầy xước vô cùng hiệu quả.

Xả tự động bằng cách xác định thời gian sử dụng

Với tính năng xả tự động, bồn cầu thông minh American Standard sẽ tự thiết lập chế độ xả dựa trên thời gian người dùng sử dụng bồn cầu. Nếu thời gian sử dụng dưới 1 phút, bồn cầu sẽ tự kích hoạt xả tiểu với lượng nước là 3.5L . Còn nếu thời gian sử dụng bồn cầu từ 1 phút trở lên, sẽ tự động xả đại với mức nước là 5L.

Tự khử mùi được kích hoạt khi ngồi xuống sử dụng

Với thiết kế bộ lọc deodorizer ở bồn cầu thông minh American Standard, bộ lọc này có tác dụng khử mùi phát sinh ở bồn cầu. Với bộ lọc này, bồn cầu sẽ được khử hoàn toàn các mùi hôi khó chịu, hạn chế và giảm thiểu các mùi từ trong lòng bồn cầu, mùi hôi của chất thải một cách triệt để, giúp mang lại một bầu không khí trong lành cho không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn.

Chế độ tiết kiệm điện 

Các chức năng gia nhiệt nước và bệ ngồi sẽ dừng lại khi không sử dụng, trong khi các chức năng làm sạch và xả vẫn hoạt động. Máy sẽ tiếp tục cài đặt ban đầu sau 8 giờ.

Bảng điều khiển từ xa

Với bảng điều khiển thông minh cầm tay, bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng của bồn cầu một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Bệ ngồi tích hợp công nghệ kháng khuẩn

Chức năng kháng khuẩn trên bề mặt của bệ ngồi, hệ thống vòi phun được chứng nhận đạt tiêu chuẩn SIAA ISO 22196. Đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Chế độ Enema

Giúp dòng nước bên trong tia nước jet êm hơn, kích thích việc đi vệ sinh dễ dàng cho người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu bồn cầu cảm ứng dưới đây:

  • Bồn Cầu Nắp Rửa Điện Tử American Standard KP-8310
  • Bồn Cầu Cảm Ứng American PLAT KP-8312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *